Người thầy y đức Romantic Doctor, Teacher Kim (2016)

Nội dung phim

Người thầy y đức - Romantic Doctor, Teacher Kim (2016)

Bác sĩ lãng mạn, giáo viên Kim rất ấm lòng và dạy cho bạn rất nhiều bài học - cuối cùng tôi đã hiểu điều đó sau khi xem xong. Mặc dù bộ phim này nhận được đánh giá cao trên MDL, tôi đã tạm dừng bộ phim này trong nhiều tháng vì thực tế là áp phích và tiêu đề gợi ý một bộ phim truyền hình phi lãng mạn rất khoa trương. Thật là mỉa mai.

Tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã thử. Điều này sẽ nằm trong top 5 của tôi trong một thời gian rất dài. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại y khoa, hài kịch và lãng mạn. Vâng, có một bộ phim hài tuyệt vời nếu đó là những gì bạn thường tìm kiếm. Tôi sẽ bỏ phiếu này tương đương với bộ phim truyền hình Mỹ 'House MD'.

Trước hết, trong số tất cả các bộ phim y khoa châu Á mà tôi đã xem, tôi thực sự nghĩ bộ phim này đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Nó không quá coi nhẹ các yếu tố y tế, nhưng cũng không quá ám ảnh với việc 'khoe khoang' kiến ​​thức y khoa. Câu chuyện lấy bối cảnh bên trong một bệnh viện, diễn biến khi họ điều trị bệnh nhân, có máu, có phẫu thuật, và họ chắc chắn khiến bạn tin rằng mọi thứ đều có thật và tận hưởng mọi thủ thuật cùng một lúc.

Các nhân vật có lẽ là sở trường của chương trình. Mọi người đều tuyệt vời với những gì anh ấy / cô ấy làm. Có rất nhiều bộ phim truyền hình / điện ảnh dành cho những nhân vật chính 'vụng về' hoặc 'không có kỹ năng', họ được xem vì tính cách 'dễ thương' hoặc 'tốt bụng' và về cơ bản là 'may mắn thuần túy'. Loại ký tự thuộc về romcom. Các nhân vật của Romantic Doctor khá thông minh theo một cách rất đáng yêu. Chúng cũng không quá tốt để trở thành sự thật. Họ phạm sai lầm, và họ cũng dạy cho bạn rất nhiều bài học khi họ sửa chữa chúng. Các nhân vật từ chính đến cả một số bệnh nhân nhỏ đều phát triển một cách rất mãn nhãn.

Đồng thời, nhân vật chính là giáo viên Kim là viên ngọc quý của chương trình. Mỗi từ của anh ấy kết hợp thành vô số câu nói đầy cảm hứng. Anh ấy dí dỏm, hài hước và đôi khi có thể châm biếm, nhưng anh ấy rất đáng tin cậy như một người cha đối với rất nhiều nhân vật trong phim. Tuy nhiên, thuật ngữ 'lãng mạn' không được sử dụng thường xuyên trong phim để mô tả anh ấy. Tôi đã mong đợi điều đó xảy ra vì đó là tiêu đề của chương trình. Nhưng sau khi xem toàn bộ chương trình, cuối cùng tôi cũng hiểu tại sao anh ấy lại gọi mình như vậy. "Lãng mạn" ở đây là theo quan điểm sống 'tích cực, lý tưởng, đầy hy vọng nhưng thực tế' của anh ấy. Đó không phải là kiểu lãng mạn 'tình yêu và mối quan hệ'. Nó hoàn toàn không phải về anh ấy và mối quan tâm tình yêu của anh ấy. Tôi thấy điểm này mới mẻ hơn.

Ngoài ra còn có hài kịch trong bộ phim này - thực sự có rất nhiều hài kịch hơn bạn có thể tưởng tượng. Những lời nhận xét châm biếm thường xuyên của giáo viên Kim đã đủ buồn cười rồi, và các nhân vật phụ kỳ quặc bổ sung rất nhiều vào điều đó. Nhân tiện, nó không phải là loại hài kịch. Bạn phải biết rằng giọng điệu của bộ phim này không hề u ám hay u sầu chỉ vì nó lấy bối cảnh trong một bệnh viện và áp phích có vẻ u ám. Tôi đã cười và cười rất nhiều.

So với những bộ phim tình cảm - y khoa khác, tôi muốn nói bộ này ít lãng mạn hơn. Tuy nhiên, nó chắc chắn ở đó. Trong những khoảnh khắc thất vọng khi họ tạm dừng các cảnh quay nội y chính của mình, câu chuyện tình lãng mạn sẽ tiếp tục quay trở lại để nhắc bạn rằng nó ở đó, và nó thực sự dễ thương và đáng để chờ đợi.

Tôi thực sự thích dàn diễn viên trong phim này. Mọi người đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Tôi rất mừng vì họ không đi tìm những bác sĩ đẹp trai phi thực tế. Thành thật mà nói, điều này có thể là một sự hổ thẹn đối với các diễn viên, nhưng tôi muốn nói rằng họ đẹp trai chỉ đủ để trông đáng tin cậy với tư cách là bác sĩ - chứ không phải như những người mẫu đi dạo quanh bệnh viện như một số bộ phim truyền hình về y khoa.

Ngoài ra, sau khi kết thúc bộ phim truyền hình đặc biệt 'Mối tình đầu của Sư phụ Kim' là một bộ phim phải xem. Nó thậm chí nên được coi là tập thứ 21 / cuối cùng của loạt phim này vì rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời sẽ được trả lời ở đó. Nó làm cho toàn bộ chương trình hoàn thành.

Tôi không nhớ bất kỳ bài hát nào trong bộ phim này, nhưng tôi vẫn nghĩ đó là một bộ phim về đề tài y khoa, vì vậy các bản OST không phải là điểm chính của chúng. Tôi cũng không dễ dàng chọn xem lại một bộ phim truyền hình. Tôi sẽ không chọn xem lại cảnh này quá sớm vì cá nhân tôi không cần phải xem lại tất cả những cảnh kỹ xảo đó. Tuy nhiên, tôi cho nó 8/10 khá cao để tôn vinh một bộ phim truyền hình tuyệt vời như vậy.

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời, và bạn cũng vậy.

CHỈNH SỬA: Tôi vừa tìm thấy toàn bộ album OST của bộ phim truyền hình này, và, wow, nó có cả một album đầy đủ các tác phẩm chất lượng. Nếu bạn dành thời gian để đánh giá từng người một bằng tai nghe, bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê của bộ phim này từ đó. Tuy nhiên, tôi không thay đổi điểm số của mình vì bản nhạc hay này hầu như không nhận được sự chú ý trong suốt chương trình.

Trailer trong phim

Từ khóa

romantic doctor teacher kim, romantic doctor, teacher kim, người thầy y đức, chuyện nghề y, bác sĩ, doctors, doctor, romantic doctor teacher kim, romantic doctor, teacher kim, người thầy y đức, chuyện nghề y, bác sĩ, doctors, doctor, người thầy y đức phần 1 hd, người thầy y đức phần 1 vietsub, người thầy y đức phần 1 download, người thầy y đức phần 1 thuyết minh, người thầy y đức phần 1 phụ đề, download phim người thầy y đức phần 1 hd, xem phim người thầy y đức phần 1 vietsub, romantic doctor hd, romantic doctor vietsub, romantic doctor download, romantic doctor thuyết minh, romantic doctor phụ đề, download phim romantic doctor hd, xem phim romantic doctor vietsub, teacher kim hd, teacher kim vietsub, teacher kim download, teacher kim thuyết minh, teacher kim phụ đề, download phim teacher kim hd, xem phim teacher kim vietsub,
Xem Phim Người thầy y đức Chiếu Rạp, Link Phim Người thầy y đức Full HD 1080p, Xem Phim Người thầy y đức Thuyết Minh, Xem Phim Người thầy y đức VIETSUB, Xem Phim Người thầy y đức Bản CAM Đẹp, Xem Phim Người thầy y đức Trọn Bộ, Xem Phim Người thầy y đức Tập Cuối, Tải Phim Người thầy y đức Link Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Người thầy y đức, Nhạc Phim Người thầy y đức OST Album, Người thầy y đức tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Người thầy y đức tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Người thầy y đức tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100... Phim Người thầy y đức được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Người thầy y đức vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Người thầy y đức VIETSUB 2018 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13... cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải và download phim Người thầy y đức 2018 mới nhất. Mời các bạn xem phim Người thầy y đức VIETSUB
Bình Luận
X
Nhấn
để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé!