Sinh Vật Kỳ Bí và Nơi Tìm Ra Chúng

Sinh Vật Kỳ Bí và Nơi Tìm Ra Chúng

Fantastic Beasts And Where To Find Them (2016)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ,

Thời lượng:
N/A

Năm phát hành:
2016

Sản xuất:
Warner Bros.

3,574
N/A
8 / 10 lượt
Thông tin

Fantastic Beasts and Where to Find Them là một bộ phim xoay quanh nhân vật huyền thoại Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh hàng trăm năm trước khi Harry đặt chân đầu tiên vào Hogwarts. Scamander một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong thế giới phép thuật. Ông dừng chân tại New York sau chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật. Câu chuyện diễn ra nhiều năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Các nghiên cứu của Newt Scamander sẽ trở thành cuốn sách giáo khoa được sử dụng trong việc học tập của các học sinh.

Câu chuyện đầu tiên là nói về thu chuyện thu phục rồng băng của Scamander và sự ra đời của 3 bảo bối phép thuật sức mạnh sau này sẽ do 3 người đầy quyền lực nhất nắm giữ là cây đũa thần của hiệu trưởng trường Hogwarts, chiếc áo tàng hình của Harry và cuối cùng là chìa khóa thần đưa người giữ nó đi lại quá khứ và tương lai. Bộ phim dự kiến sẽ được chia làm 3 phần với những sự kiện khác nhau lôi cuốn và hấp dẫn.

Fantastic Beasts and Where to Find Them đánh dấu tác phẩm biên kịch đầu tay của J.K. Rowling. Kịch bản lấy cảm hứng từ cuốn sách giáo khoa Fantastic Beasts and Where to Find Them của Newt Scamander mà trường Hogwarts giảng dạy. Phim được sản xuất bởi David Heyman, nhà sản xuất của cả 8 tập phim bom tấn Harry Potter. Anh sẽ làm nhà sản xuất cùng J.K. Rowling, Steve Kloves, và Lionel Wigram.
 

Phim liên quan

Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng 3 Trailer - Vietsub Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng 3 Fantastic Beasts 3 1970
Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của Grindelwald HD - Vietsub Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của Grindelwald Fantastic Beasts 2: The Crimes Of Grindelwald 2018
Vật Chủ HD - Vietsub Vật Chủ The Host 2013
Giải cứu sinh vật ngoài hành tinh HD - Thuyết minh Giải cứu sinh vật ngoài hành tinh Earth To Echo 2014
Quái vật không gian 4: Hồi sinh HD - Vietsub Quái vật không gian 4: Hồi sinh Alien 4: Resurrection 1997
Song tử môn (Sứ mệnh song sinh) HD - Vietsub Song tử môn (Sứ mệnh song sinh) Twins Mission 2007
Truy Tìm Nội Gián HD - Vietsub Truy Tìm Nội Gián Who Is Undercover 2014
Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết HD - Vietsub Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết Somewhere Only We Know 2015